Cho thuê tài khoản quảng cáo

Chúng tôi chuyên cho thuê tài khoản quảng cáo Google và Facebook với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.Nếu bạn đang đau đầu và gặp phải những vấn đề liên quan đến tài khoản quảng cáo như, quảng cáo hay bị xem xét, xét duyệt lâu, hiển thị không ổn định, bị tạm ngưng tài khoản không thể chạy được quảng cáo hoặc gặp các lỗi trong thanh toán và rất nhiều các vấn đề liên quan khác đến tài khoản quảng cáo, bạn phải mất rất nhiều thời gian để xử lý, giải quyết nó hoặc không thể giải quyết được.Nó khiến công việc kinh doanh của bạn bị gián đoạn, làm mất nhiều thời gian của bạn, khiến bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi…Hoặc bạn muốn chủ động tự chạy, tự quản lý, theo dõi, cài đặt các chiến dịch quảng cáo theo ý mình.Thì hãy liên hệ hoặc gọi ngay cho chúng tôi  để nhận được sự tư vấn tỉ mỉ rõ ràng cũng như báo giá chi tiết nhất.

Cam kết của chúng tôi
Chúng tôi cam kết và có trách nhiệm với tất cả các vấn đề liên quan đến tài khoản quảng cáo khi cung cấp cho bạn như chúng tôi sẽ đảm bảo tài khoản quảng cáo chạy ổn định 100% không có bất cứ một sự cố nào.Để bạn an tâm và thỏa mái trong quá trình triển khai các chiến dịch quảng cáo của mình một cách tuyệt vời nhất.

Lưu ý: Để đảm bảo tránh được sự gian lận, không tiếp tay cho những mục đích xấu.Chúng tôi có quyền tạm ngưng và thu hồi lại tài khoản đã cấp cho bạn bất cứ lúc nào nếu như chúng tôi phát hiện tài khoản có những dấu hiệu, hành vi, vi phạm các chính sách quảng cáo của Google và Facebook mà không cần thông báo trước cho bạn.

Vậy bạn cần phải làm gì ? Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi hoặc gọi ngay cho chúng tôi, nếu như bạn vẫn đang còn những băn khoăn, hay chưa hiểu rõ bất kỳ một vấn đề nào. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp, trả lời tất cả những gì bạn muốn biết cũng như tư vấn miễn phí chi tiết, rõ ràng nhất cho bạn.

0965 595 755  |  contact@bmrix.com

Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi yêu cầu cho bmrix để được tư vấn và báo giá miễn phí

Đến với bmrix bạn chỉ cần tư vấn và bán hàng. Tìm kiếm khách hàng bmrix sẽ đảm nhiệm cho bạn với chi phí trọn gói và tiết kiệm nhất.

BMRIX VIỆT NAM

Giới thiệu

Dịch vụ

Tuyển dụng

Liên hệ

Hỏi đáp

Blog

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VPGD: Tầng 21 Tòa CT3 Eco Green, 286 Nguyễn Xiển

Thanh Xuân, Hà Nội

Adwords, Facebook: 0965 595 755

Điện thoại: 024 6659 5769

Email: contact@bmrix.com

Website: www.bmrix.com

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Làm việc từ thứ 2 – 7, 8h – 17h
Bạn vẫn có thể liên hệ với chúng tôi nếu cần  hỗ trợ hoặc yêu cầu một dịch vụ ngoài khung giờ trên

Hotline 24/7: 0965 595 755

Theo dõi chúng tôi trên:

FanpageYoutube