Định Dạng Quảng Cáo Youtube Và Các Câu Hỏi Thường Gặp

Youtube là kênh đứng vị trí thứ 2 về lượt truy cập của người dùng sau Google. Vì vậy quảng cáo Youtube có vai trò đặc biệt trong chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp, cá nhân. Vậy định dạng quảng cáo trên Youtube của những loại nào? Và nên dùng định dạng kiểu nào thì đạt hiệu quả tốt nhất?

Định dạng quảng cáo Youtube có những loại nào?

Để trả lời cho câu hỏi này hãy xem danh sách các định dạng quảng cáo trên Youtube sau:

1.Quảng cáo hiển thị hình ảnh: Xuất hiện phía bên phải video nổi bật và ở phía trên video đề xuất. Hoặc đối với các trình phát lớn nó được hiển thị phía dưới

2.Quảng cáo lớp phủ: Đây là những quảng cáo phủ bán trong suốt. Chúng ở vị trí bên dưới video của bạn với tỷ lệ kích thước khoảng 20%.

3.Quảng cáo video có nút bỏ qua: Khi hiện lên trên video, sau 5 giây người dùng có thể tùy chọn bỏ qua quảng cáo. Cách thức này được có thể được chèn trước, trong và sau video

4.Quảng cáo không thể bỏ qua: Thông thường thời lượng quảng cáo có thể lên tới 30 giây. Bạn chỉ được phép chọn 1 video khác hoặc xem chúng chứ không thể bỏ qua

5.Quảng cáo đệm: Mọi người phải xem trước khi video được trình chiếu. Khoảng 6 giây cho mỗi quảng cáo và không có tùy chọn bỏ qua.

6.Thẻ tài trợ: Hiển thị những nội dung có liên quan đến video đó. Thẻ có nhiều kích cỡ khác nhau, các quảng cáo xem trước cho thẻ tài trợ được hiện lên trước khi phát video

Vì sao sử dụng quảng cáo đệm Youtube có thể tiếp cận nhiều khách hàng?

Các phương thức quảng cáo Youtube mang đến hiệu quả cao. Người dùng và các nhà quảng cáo đang cố gắng tận dụng lợi ích từ kênh này. Trong đó quảng cáo đệm là cách tối ưu nhất để có thể tiếp cận khách hàng. Loại quảng cáo có thể bỏ qua không làm người dùng nhớ đến thương hiệu của bạn. Tuy nhiên chỉ với 6 giây, quảng cáo đệm làm mọi người phải chú ý.

Cách làm này giúp tiếp cận khách hàng với quy mô rộng lớn. Thông điệp quảng cáo thường ngắn và dễ nhớ, có thể nhớ lâu. Để có thể sử dụng dịch vụ này bạn sẽ tính phí bằng việc đặt giá thầu CPM. Có nghĩa là bạn phải trả số tiền cho một lần quảng cáo được hiện 1000 lần.

Đặt định dạng quảng cáo Youtube mặc định như thế nào?

Để làm được điều này rất đơn giản, đầu tiên hãy đăng nhập tài khoản Youtube. Ở trên cùng góc phải chọn vào biểu tượng tài khoản rồi nhấn Creator Studio.

  • Nhấp vào Kênh và chọn Mặc định tải lên
  • Chọn loại định dạng quảng cáo cho video bạn sắp tải lên. Để biết thêm thông tin, bên cạnh mỗi định dạng có dấu chấm hỏi, hãy nhấp vào.
  • Lưu kết quả đã chọn

Đó là một số câu hỏi thường gặp khi chạy quảng cáo Youtube và giải đáp. Mong là những chia sẻ đó sẽ hữu ích cho những người đang có nhu cầu quảng cáo.

CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP Quảng cáo youtube

Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi yêu cầu cho bmrix để được tư vấn và báo giá miễn phí

Đến với bmrix bạn chỉ cần tư vấn và bán hàng. Tìm kiếm khách hàng bmrix sẽ đảm nhiệm cho bạn với chi phí trọn gói và tiết kiệm nhất.

BMRIX VIỆT NAM

Giới thiệu

Dịch vụ

Tuyển dụng

Liên hệ

Hỏi đáp

Blog

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VPGD: Tầng 21 Tòa CT3 Eco Green, 286 Nguyễn Xiển

Thanh Xuân, Hà Nội

Adwords, Facebook: 0965 595 755

Điện thoại: 024 6659 5769

Email: contact@bmrix.com

Website: www.bmrix.com

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Làm việc từ thứ 2 – 7, 8h – 17h
Bạn vẫn có thể liên hệ với chúng tôi nếu cần  hỗ trợ hoặc yêu cầu một dịch vụ ngoài khung giờ trên

Hotline 24/7: 0965 595 755

Theo dõi chúng tôi trên:

FanpageYoutube