Những suy nghĩ và cách hiểu sai lệch về marketing online hiện nay

Ngày nay chắc bạn hẳn là không còn xa lạ với cụm từ marketing online bởi tính thông dụng của nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết nghĩa cụm từ nghĩa marketing online là gì. Một số người đã có sự nhầm lẫn to lớn trong việc hiểu nghĩa thực sự của marketing, điều đó thật tệ bởi nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng kinh doanh của họ. Chính vì thế hôm nay chúng tôi viết bài viết này để giúp bạn đọc hiểu đúng nghĩa và sử dụng đúng được những lợi ích mà marketing online mang lại.

Maketing online

Bạn có hiểu marketing online là gì?

Marketing online thật sự là gì?

Markting online là hình thức sử dụng công nghệ điện tử và mạng internet cho việc phát triển sản phẩm, phát triển chiến lược kinh doanh từ đó tạo ra hiệu xuất kinh doanh, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Một số hình thức maketing online rất được ưa chuộng và phổ biến hiện na

– Website marketing: là hình thức tạo ra một trang web cung cấp, giới thiệu các bài viết thông tin về công ty, sản phẩm, dịch vụ, tiếp nhận ý kiến khách hàng,… là nơi được xem như công ty của bạn, khách hàng sẽ giao dịch với bạn trên chính trang web này.

Marketing online trên mạng xã hội: Đây đang là một hình thức rất hot trong marketing online. Một số trang mạng xã hội được nhiều doanh nghiệp, người kinh doanh sử dụng phổ biến Marketing online như: Facebook, Zalo, Instagram,…

Maketing online

Các hình thức marketing online hiện nay

– SEO: Là hình thức tối ưu hóa từ khóa của trang web trên công cụ tìm kiếm để lọt vào tóp những tìm kiếm cao trong kết quả tìm kiếm của người sử dụng từ đó tạo uuy tín cho công ty

– Marketing online trên các diễn đàn, blog,..: Tại các diễn đàn hay blog sẽ có lượng người truy cập đông do đo khi đăng quảng cáo sẽ có người biết đến bạn.

– Email marketing: Là hình thức gửi mail quảng cáo, tuy các mail này có thể bị liệt vào loại mail spam nhưng vẫn có nhiều công ty lựa chọn hình thức này.

Ngoài một số hình thức marketing online trên còn có rất nhiều hình thức khác được các công ty, người kinh doanh sử dụng như: Mobi marketing, Adwords, marketing video,…

Những suy nghĩ và cách hiểu sai lệch về marketing online hiện nay

Maketing online

Những suy nghĩ sai lệch về marketing online se trực tiếp ảnh hưởng đến bạn và khách hàng

Với sự phát triển như vũ bãi về khoa học công nghệ như hiện nay, internet trở thành thứ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Trong kinh doanh vì hiểu sai ý nghĩa thực sự của marketing online, nhiều người đã có sự lầm tưởng và gộp marketing online và quảng cảo vào làm một.

Sự việc đó đã dẫn đến một sai lầm to lớn trong việc họ quá chú tâm vào việc quảng cáo mà quên đi chất lượng thực sự của sản phẩm, quên đi mục đích chính của marketing là đưa ra những chiến lược để phát triển sản phẩm từ đó cung cấp cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng.

Những quảng cáo ẩn dưới hình thức marketing mang đến cho người mua cảm giác bị lừa gạt bởi chất lượng mà họ thấy về sản phẩm so với quảng cáo là quá khác biệt, thậm tí là rất tệ. Nó khiến người mua bị hiểu lầm về marketing online và mất niềm tin vào hình thức này.

Chính vì thế, hãy là một người kinh doanh thông minh, hãy hiểu đúng giá trị thực của marketing online để có thể có những quyết định đúng trong kinh doanh, đồng thời mang lại cho khách hàng những lợi ích mà họ xứng đáng nhận được.

BÀI VIẾT KHÁC

Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi yêu cầu cho bmrix để được tư vấn và báo giá miễn phí

Đến với bmrix bạn chỉ cần tư vấn và bán hàng. Tìm kiếm khách hàng bmrix sẽ đảm nhiệm cho bạn với chi phí trọn gói và tiết kiệm nhất.

BMRIX VIỆT NAM

Giới thiệu

Dịch vụ

Tuyển dụng

Liên hệ

Hỏi đáp

Blog

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VPGD: Tầng 21 Tòa CT3 Eco Green, 286 Nguyễn Xiển

Thanh Xuân, Hà Nội

Adwords, Facebook: 0965 595 755

Điện thoại: 024 6659 5769

Email: contact@bmrix.com

Website: www.bmrix.com

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Làm việc từ thứ 2 – 7, 8h – 17h
Bạn vẫn có thể liên hệ với chúng tôi nếu cần  hỗ trợ hoặc yêu cầu một dịch vụ ngoài khung giờ trên

Hotline 24/7: 0965 595 755

Theo dõi chúng tôi trên:

FanpageYoutube