Quảng cáo facebook

Quảng cáo facebook là gì ? Tại sao lại quảng cáo trên Facebook ? Quảng cáo trên Facebook có hiệu quả không ? Chi phí bao nhiêu thì quảng cáo được trên Facebook ? và còn rất nhiều các câu hỏi tương tự, vậy câu trả lời sẽ như thế nào. Câu trả lời là bạn nên quan tâm đến việc là làm như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất. Bởi vì trong tương lai Marketing Online sẽ trở lên phổ biến và thiết yếu giống như điện nước mà chúng ta đang dùng hằng ngày.

Hiện nay Facebook có khoảng 35 triệu người Việt Nam đang sử dụng, trung bình mỗi ngày một người dành khoảng 2,5 giờ để sử dụng Facebook và hơn 1,4 tỷ người dùng trên toàn Thế Giới.Đặc biệt với tính lan truyền mạnh, rất nhanh có thể nói đây là một trong những mảnh đất mầu mỡ, lý tưởng cho bạn để khai thác quảng bá các sản phẩm dịch vụ của mình đến với thật nhiều khách hàng tiềm năng trên internet.

Một vài loại quảng cáo facebook được sử dụng nhiều và phổ biến nhất.

1.Quảng cáo bài viết trên fanpage (Page Post Engagement)
Là quảng cáo bất kỳ một bài viết nào trên trang fanpage của bạn. Nhằm thu hút mọi người tương tác với sản phẩm dịch vụ mà bạn quảng bá. Tương tác là hành động mà mọi người thực hiện với bài viết của bạn như nhấp vào xem quảng cáo, like, comment hay share bài viết và được tính phí với hai hình thức chính là CPC ( tương tác với bài viết) và CPM (Số lần hiển thị).


Mẫu quảng cáo bài viết hiển thị trên bản tin (Newsfeed) máy tính


Mẫu quảng cáo bài viết hiển thị trên di động, trên instagram và cột bên phải trên máy tính

 

2.Quảng cáo lưu lượng truy cập (Traffic)
Là hình thức quảng cáo website tích hợp với fanpage với mục đích đưa người dùng truy cập vào website, hoặc fanpage của bạn, để thực hiện một hành vi nào đó mà bạn muốn như mua hàng hay điền thông tin vào biểu mẫu…và được tính phí với hai hình thức chính là CPC ( tương tác với bài viết) và CPM (Số lần hiển thị).


Mẫu quảng cáo lưu lượng truy cập hiển thị trên bản tin (Newsfeed) máy tính với một hình ảnh


Mẫu quảng cáo lưu lượng truy cập hiển thị trên bản tin máy tính (Newsfeed) với nhiều hình ảnh


Mẫu quảng cáo lưu lượng truy cập hiển thị trên bản tin di động với một hình ảnh và nhiều hình ảnh

 

3.Quảng cáo video
Là hình thức quảng cáo bằng video trên facebook với mục đích tăng lượt xem và tương tác cho video.Rất phù hợp cho bạn nếu bạn muốn kể những câu chuyện theo cách mà bạn muốn cho khách hàng của mình.Được tính phí với hai hình thức chính là CPC ( xem video 10 giây) và CPM (Số lần hiển thị).


Mẫu quảng cáo video hiển thị trên máy tính và di động

 

4.Quảng cáo cài đặt ứng dụng (App installs)
Là hình thức quảng cáo cài đặt bất kỳ một ứng dụng nào từ chợ Google Play và App Store với mục đích kêu gọi hành động như cài đặt, sử dụng ứng dụng hay tương tác trực tiếp với ứng dụng.Tính phí theo CPC (Nhấp vào link) và CPI (số lần cài đặt).

Tại sao lại chọn chúng tôi ?
Tại vì chúng tôi đem đúng và nhiều khách hàng nhất đến cho bạn với chi phí thấp nhất.

Vậy tại sao lại phải ĐÚNG ?
Tại vì nếu sản phẩm, dịch vụ của bạn hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp mà chúng tôi lại đem đến cho bạn những khách hàng muốn mua đồ giá rẻ và ngược lại. Vậy thì nhiều để làm gì ? Cho nên nhiều nhưng phải đúng, phải chất, phải phù hợp với các sản phẩm dịch vụ của bạn.

Vậy có thật là chi phí thấp ?
Chắc chắn rồi. Bởi bạn đến với chúng tôi chỉ có 2 hướng. 1 là không làm 2 là làm mãi và hiệu quả với bất kỳ mức ngân sách nào mà bạn muốn chạy.

Vậy bạn cần phải làm gì ? Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi hoặc gọi ngay cho chúng tôi, nếu như bạn vẫn đang còn những băn khoăn, hay chưa hiểu rõ bất kỳ một vấn đề nào. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp, trả lời tất cả những gì bạn muốn biết và chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, đề xuất những giải pháp phù hợp, tốt nhất cho các sản phẩm dịch vụ của bạn.Đem đúng khách hàng đến cho bạn.

0965 595 755 |  contact@gmail.com

 

Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi yêu cầu cho bmrix để được tư vấn và báo giá miễn phí

Đến với bmrix bạn chỉ cần tư vấn và bán hàng. Tìm kiếm khách hàng bmrix sẽ đảm nhiệm cho bạn với chi phí trọn gói và tiết kiệm nhất.

BMRIX VIỆT NAM

Giới thiệu

Dịch vụ

Tuyển dụng

Liên hệ

Hỏi đáp

Blog

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VPGD: Tầng 21 Tòa CT3 Eco Green, 286 Nguyễn Xiển

Thanh Xuân, Hà Nội

Adwords, Facebook: 0965 595 755

Điện thoại: 024 6659 5769

Email: contact@bmrix.com

Website: www.bmrix.com

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Làm việc từ thứ 2 – 7, 8h – 17h
Bạn vẫn có thể liên hệ với chúng tôi nếu cần  hỗ trợ hoặc yêu cầu một dịch vụ ngoài khung giờ trên

Hotline 24/7: 0965 595 755

Theo dõi chúng tôi trên:

FanpageYoutube