Quảng cáo mạng tìm kiếm Google

Quảng cáo mạng tìm kiếm Google là một phần của mạng quảng cáo Google.Với hình thức quảng cáo bằng từ khóa trên công cụ tìm kiếm của Google (Google.com.vn) hay thường gọi là quảng cáo Google Adwords hoặc quảng cáo từ khóa trên Google hay quảng cáo adwords… và nó được xuất hiện trên trang nhất của trang kết quả tìm kiếm Google khi ai đó tìm kiếm, với 7 vị trí quảng cáo hiện tại mà Google cho phép.Đó là 4 vị trí quảng cáo đầu tiên và 3 vị trí quảng cáo cuối cùng.

Mẫu quảng cáo hiển thị trên thực tế (2 vị trí quảng cáo đầu tiên)

Vậy tại sao lại quảng cáo trên Google ? Quảng cáo trên Google có hiệu quả không ? Chi phí bao nhiêu thì quảng cáo được trên Google ? và còn rất nhiều các câu hỏi tương tự. Vậy câu trả lời sẽ như thế nào, câu trả lời là bạn nên quan tâm đến việc là làm như thế nào để mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp nhất. Bởi vì trong tương lai Marketing Online sẽ trở lên phổ biến và thiết yếu giống như điện nước mà chúng ta đang dùng hằng ngày.

Là một trong những công cụ tìm kiếm đứng số 1 tại thị trường Việt Nam chiếm hơn 95% thị phần tìm kiếm và là công cụ tìm kiếm đứng số 1 trên thế giới.Có thể nói hiện nay đây là một trong những kênh quảng cáo trực tuyến được lựa chọn, sử dụng phổ biến, nhiều nhất.Với ưu điểm vượt trội đó là tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu thực sự về các sản phẩm dịch vụ của bạn và bạn chỉ phải chi trả khi có ai đó click vào quảng cáo (CPC) hoặc thực hiện cuộc gọi đến cho bạn.

Với hình thức quảng cáo này thì có 3 định dạng quảng cáo chính đó là quảng cáo văn bảnquảng cáo chỉ cuộc gọi quảng cáo tìm kiếm động.Đối với quảng cáo tìm kiếm động thì bạn chỉ cần viết mô tả quảng cáo còn tiêu đề, URL hiển thị, URL trang đích sẽ được tạo tự động dựa trên truy vấn tìm kiếm của khách hàng, nó rất phù hợp cho những trang web được xây dựng tốt và nhiều sản phẩm, dịch vụ.


Mẫu quảng cáo văn bản trong quảng cáo tìm kiếm Google


Mẫu quảng cáo chỉ cuộc gọi trong quảng cáo tìm kiếm Google


Mẫu quảng cáo tìm kiếm động trong quảng cáo tìm kiếm Google

 

Nào hãy đăng ký và đưa website của bạn lên trang nhất của kết quả tìm kiếm Google ngay hôm nay. Để tiếp cận tới những khách hàng tiềm năng, giúp gia tăng doanh số một cách nhanh nhất với chi phí thấp nhất cùng BMRIX

0965 595 755  |  contact@bmrix.com

Bạn vui lòng gọi 0965 595 755 hoặc gửi yêu cầu cho BMRiX để được tư vấn và báo giá miễn phí

BMRiX VIỆT NAM

Giới thiệu

Dịch vụ

Tuyển dụng

Liên hệ

Hỏi đáp

Blog

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VPGD: Tầng 21 Tòa CT3 Eco Green, 286 Nguyễn Xiển

Thanh Xuân, Hà Nội

Adwords, Facebook: 0965 595 755

Điện thoại: 024 6659 5769

Email: contact@bmrix.com

Website: www.bmrix.com

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Làm việc từ thứ 2 – 7, 8h30 – 17h30
Bạn vẫn có thể liên hệ với chúng tôi nếu cần  hỗ trợ hoặc yêu cầu một dịch vụ ngoài khung giờ trên

Hotline 24/7: 0965 595 755

Theo dõi chúng tôi trên:

FanpageYoutube