Quảng Cáo Với Youtube – Chuyên Mục Giải Đáp Các Thắc Mắc

Quảng Cáo Với Youtube – Chuyên Mục Giải Đáp Các Thắc Mắc

Quảng cáo với Youtube là hình thức quảng cáo tại các vị trí được cho phép trên youtube.com. Đây là trang mạng được tìm kiếm với số lượng lớn đứng sau trang tìm kiếm Google. Quảng cáo youtube sẽ được hiển thị  khi người dùng tìm kiếm video hay xem video.

Một số câu hỏi thường được đặt ra khi sử dụng quảng cáo với Youtube ?

Có những ưu điểm gì khi sử dụng quảng cáo youtube cho sản phẩm ?

Youtube là nơi có nhiều lượt truy cập hàng giờ hàng ngày. Vì vậy sử dụng quảng cáo với Youtube để giới thiệu sản phẩm bạn đang cần bán là việc làm cực hiệu quả. Thông qua kênh quảng cáo Youtube sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết đến và sẽ bán được nhiều hơn.

Thủ thuật nào có thể giúp video quảng cáo youtube tự động phát lại ?

Thông thường trước đây để phát lại một video trên quảng cáo youtube  bạn thường phải ấn nút replay. Tuy nhiên với thủ thuật đơn giản sau đây giúp bạn không cần sử dụng nút quay lại nữa.  Trên trang quảng cáo video trên youtube đang phát hãy nhấn chuột phải vào giao diện đang trình chiếu. Tiếp đến chọn mục lặp lại trong trình đơn vừa xuất hiện quảng cáo online. Với thao tác này video được quảng cáo youtube sẽ tự động phát lại. Đây là tính năng mới và hữu ích, tạo sự tiện lợi khi sử dụng cho mọi người.

Những dạng quảng cáo nào mà nhà cung cấp quảng cáo youtube thực hiện được ?

Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh trên kênh youtube.  Hãy cần biết các dịch vụ được cung cấp trên quảng cáo youtube. Đó là hiển thị quảng cáo khi người dùng tìm kiếm từ khóa. Hiển thị quảng cáo theo độ tuổi/giới tính. Hiển thị quảng cáo theo vị trí địa lý, ngôn ngữ.

Chủ đề nào cần tránh khi upload lại  trên quảng cáo youtube ?

Những chủ đề có tính cạnh trạnh cao trên Youtube  bạn không nên upload quảng cáo youtube . Ví dụ như các chủ đề về ca nhạc, phim ảnh, gameshow truyền hình cần tránh xa. Vì chủ đề này dễ gặp lỗi bản quyền khi quảng cáo trên Youtube.

Các lỗi nào cần tránh khi quảng cáo với Youtube ?

Để quảng cáo Youtube của bạn có hiệu quả cao cần tránh một số sai lầm sau:

+ Không có video ấn tượng về nội dung, sáng tạo về hình ảnh trên quảng cáo Youtube.

+ Phân tích quảng cáo Youtube trước khi đưa ra chiến lược quảng cáo cho sản phẩm  cần giới thiệu đến khách hàng.

+ Không sử dụng hình thức có lợi và hữu hiệu nhất hiện nay trên quảng cáo với Youtube. Đó là hình thức in-stream-stream hiển thị quảng cáo gắn liền với video youtube đang được phát. Quảng cáo sẽ được chạy tự động và người xem chỉ có thể bỏ qua video quảng cáo này sau 5 giây.

Trên đây là một số giải đáp thắc mắc khi sử dụng quảng cáo với Youtube để tiếp thị dịch vụ sản phẩm. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và tìm hiểu.

CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP Quảng cáo youtube

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn giải pháp hiệu quả cho bạn