Từ khóa quảng cáo là gì

Từ khóa quảng cáo là gì ? chính là những từ khóa mà bạn tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm Google.Từ khóa quảng cáo thì không phân biệt hoa thường nhưng phân biệt có dấu và không dấu nên từ khóa không dấu và có dấu là hai từ khóa khác nhau.

Từ khóa quảng cáo thì có 3 loại từ khóa chính như sau:

+ Loại từ khóa chính xác: Là những từ khóa mà khi bạn tìm kiếm phải giống 100% với những từ khóa mà bạn đã đăng ký thì quảng cáo mới xuất hiện.

*Ví dụ nếu bạn đăng ký 1 từ khóa: “Nước khoáng lavie” có dấu thì khi bạn tìm kiếm phải gõ đúng từ “Nước khoáng lavie” có dấu thì quảng cáo mới xuất hiện.

Ưu điểm của loại từ khóa chính xác là, chọn lọc và chỉ tiếp cận tới những khách hàng cụ thể, phù hợp nhất với sản phẩm dịch vụ của bạn cho nên nếu bạn không biết cách phân tích và lựa chọn từ khóa phù hợp thì nó lại là nhược điểm.

*Ví dụ: Như đối với sản phẩm nước khoáng lavie thì theo thông thường từ khóa mà sát nhất với sản phẩm hay các bạn nghĩ là HOT nhất nó chính là từ khóa, nước khoáng lavie không dấu và có dấu cho nên các bạn chỉ đăng ký 2 từ khóa này, mặc dù để đăng ký hai từ khóa này thì với chí phí không hề thấp, bởi vì ai cũng chỉ muốn đăng ký 2 từ khóa này và yêu cầu các đơn vị cam kết phải ở  vị trí cao, tốt nhất có thể, làm giá thầu từ 1000đ – 2000đ đẩy lên mười mấy nghìn, thập chí mấy trục nghìn một click cho lên chi phí phải cao thì các đơn vị họ mới cam kết tốt cho bạn được và cứ thế dần dần từ khóa này nó trở nên HOT.Nhưng trên thực tế thì nó lại không đem lại sự chuyển đổi tốt và hiệu quả như mong đợi và  cuối cùng thì chi phí cao nhưng lại không hiểu quả, không hiệu quả thì bạn phải dừng quảng cáo mà dừng quảng cáo rồi thì bạn nghĩ quảng cáo trên Google nó không hiểu quả vì  bạn nghĩ mình đã chi với số tiền tương đối cao và trong thời gian cũng rất lâu.

+ Loại từ khóa mở rộng cụm từ: Là từ khóa khi bạn tìm kiếm thì phải bao gồm cụm từ đó và cụm từ đó phải liền nhau

*Ví dụ: Khi bạn đăng ký 2 từ khóa “Bảo hành electrolux” có dấu và “Bao hanh electrolux” không dấu thì quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi bạn tìm kiếm những từ khóa như sau:

+ Trung tâm bảo hành electrolux

+ Bảo hành electrolux tại hà nội

+ Bảo hành electrolux chính hãng

+ Tổng đài bảo hành electrolux tại hà nội

+ Tram bao hanh electrolux

+ Bao hanh electrolux chinh hang

+ Trung tam bao hanh electrolux

Có thể nói đây là một trong những loại từ khóa được sử dụng nhiều và đem lại hiệu quả tốt nhất với ưu điểm là tiếp cận tới rất nhiều người và cho bạn biết được thực sự từ khóa nào là từ khóa đem lại sự chuyển đổi cao và hiệu quả đối với sản phẩm dịch vụ của bạn nhưng ngược lại nếu bạn không biết cách loại bỏ những từ khóa không phù hợp thì chi phí sẽ rất tốn kém, lãng phí và nó lại trở thành nhược điểm.

+ Loại từ khóa mở rộng: Là từ khóa khi bạn tìm kiếm chỉ cần chứa cụm từ đó và không quan trọng vị trí của các từ khóa đó phải liền nhau, thậm chí các từ sai chính tả hay gần giống với cụm từ khóa đó quảng cáo của bạn cũng xuất hiện.

*Ví dụ: Từ khóa bạn đăng ký “Giầy nữ” quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi bạn tìm kiếm các từ như sau:

+ Mua giầy thể thao cho nữ

+ Giầy đẹp cho nữ

+ giày ddep cho nữ ( sai chính tả)

Đây là loại từ khóa với độ tiếp cận rộng nhất trong quảng cáo Google Adwords và thường loại từ khóa này chỉ sử dụng cho các doanh nghiệp lớn chạy thương hiệu hoặc có nhiều sản phẩm muốn tiếp cận tới mọi đối tượng, tuy vậy từ khóa này cũng không được sử dụng nhiều lắm vì nếu không biết cách kiểm soát và loại bỏ các từ khóa không liên quan thì chi phí sẽ mất rất nhiều mà hiệu quả mang lại không cao.

CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP Quảng cáo Google

Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi yêu cầu cho bmrix để được tư vấn và báo giá miễn phí

Đến với bmrix bạn chỉ cần tư vấn và bán hàng. Tìm kiếm khách hàng bmrix sẽ đảm nhiệm cho bạn với chi phí trọn gói và tiết kiệm nhất.

BMRIX VIỆT NAM

Giới thiệu

Dịch vụ

Tuyển dụng

Liên hệ

Hỏi đáp

Blog

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VPGD: Tầng 21 Tòa CT3 Eco Green, 286 Nguyễn Xiển

Thanh Xuân, Hà Nội

Adwords, Facebook: 0965 595 755

Điện thoại: 024 6659 5769

Email: contact@bmrix.com

Website: www.bmrix.com

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Làm việc từ thứ 2 – 7, 8h – 17h
Bạn vẫn có thể liên hệ với chúng tôi nếu cần  hỗ trợ hoặc yêu cầu một dịch vụ ngoài khung giờ trên

Hotline 24/7: 0965 595 755

Theo dõi chúng tôi trên:

FanpageYoutube