Về Chúng Tôi

CHÚNG TÔI – BMRIX CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ, GIẢI PHÁP MARKETING ONLINE TOÀN DIỆN CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ VỚI CHI PHÍ TRỌN GÓI VÀ PHÙ HỢP VỚI TỪNG ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG KHÁC NHAU.VỚI TIÊU CHÍ “THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI”


Tầm nhìn: 

Trong tương lai bmrix sẽ trở thành công ty số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ, giải pháp, chiến lược marketing online được tin dùng nhất.


Sứ mệnh: 
Sự hài lòng của bạn chính là sứ mệnh của bmrix


Tiêu chí hoạt động: 
Tiện lợi minh bạch và chất lượng


Với khẩu hiệu: 
Thay đổi để hạnh phúc hơn. Chúng tôi tin sẽ làm bạn hài lòng !


Vậy tại sao lại chọn chúng tôi ?

Tại vì chúng tôi đem đúng và nhiều khách hàng nhất đến cho bạn với chi phí thấp nhất.

Vậy tại sao lại phải ĐÚNG ?
Tại vì nếu sản phẩm, dịch vụ của bạn hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp mà chúng tôi lại đem đến cho bạn những khách hàng muốn mua đồ giá rẻ và ngược lại. Vậy thì nhiều để làm gì ? Cho nên nhiều nhưng phải đúng, phải chất, phải phù hợp với các sản phẩm dịch vụ của bạn.

Vậy có thật là chi phí thấp ?
Chắc chắn rồi. Bởi bạn đến với chúng tôi chỉ có 2 hướng. 1 là không làm 2 là làm mãi và hiệu quả với bất kỳ mức ngân sách nào mà bạn muốn chạy.


ĐỪNG NGẦN NGẠI HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NẾU BẠN ĐANG GẶP PHẢI MỘT TRONG NHỮNG VẤN ĐỀ SAU

1) Bạn đã có website và bạn chưa biết phải làm như thế nào để đưa website cũng như các sản phẩm dịch vụ của mình tiếp cận đến với thật nhiều khách hàng tiềm năng trên internet và mong muốn gia tăng doanh số như mong đợi.

2) Bạn đã thử rất nhiều cách và đã từng làm với rất nhiều đơn vị, thậm chí bạn đã từng tự chạy quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ của mình.Nhưng bạn vẫn chưa thành công, bạn thấy chi phí quá lớn bạn thấy không hiệu quả và thực sự bạn chưa tìm ra được hướng giải quyết.

3) Bạn đang cảm thấy rất mệt và không đủ thời gian trong việc tự chạy, tự quản lý cài đặt, thay đổi các chiến dịch quảng cáo của mình cũng như bạn muốn tối ưu hóa chi phí quảng cáo hơn và bạn nghĩ đến việc tìm một đơn vị uy tín chuyên nghiệp để giúp bạn làm việc này.

4) Bạn luôn gặp phải các vấn đề liên quan đến tài khoản quảng cáo như quảng cáo hay bị xem xét, xét duyệt lâu, bị tạm ngưng tài khoản khổng thể chạy được quảng cáo, gặp các lỗi trong thanh toán và rất nhiều các vấn đề liên quan khác, nó khiến công việc kinh doanh của bạn bị gián đoạn, làm mất rất nhiều thời gian của bạn và khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi.

0965 595 755  |  contact@bmrix.com

Chia sẻ nội dung này:

Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi yêu cầu cho bmrix để được tư vấn và báo giá miễn phí

Đến với bmrix bạn chỉ cần tư vấn và bán hàng. Tìm kiếm khách hàng bmrix sẽ đảm nhiệm cho bạn với chi phí trọn gói và tiết kiệm nhất.

BMRIX VIỆT NAM

Giới thiệu

Dịch vụ

Tuyển dụng

Liên hệ

Hỏi đáp

Blog

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VPGD: Tầng 21 Tòa CT3 Eco Green, 286 Nguyễn Xiển

Thanh Xuân, Hà Nội

Adwords, Facebook: 0965 595 755

Điện thoại: 024 6659 5769

Email: contact@bmrix.com

Website: www.bmrix.com

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Làm việc từ thứ 2 – 7, 8h – 17h
Bạn vẫn có thể liên hệ với chúng tôi nếu cần  hỗ trợ hoặc yêu cầu một dịch vụ ngoài khung giờ trên

Hotline 24/7: 0965 595 755

Theo dõi chúng tôi trên:

FanpageYoutube