Về Chúng Tôi | BMRIX

Về Chúng Tôi

CHÚNG TÔI – BMRIX LÀ MỘT TRONG NHƯNG DOANH NGHIỆP CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ, GIẢI PHÁP MARKETING ONLINE CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT VÀ PHÙ HỢP NHẤT ĐỐI VỚI TỪNG ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG KHÁC NHAU.VỚI TIÊU CHÍ “THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI”


Tầm nhìn: 

Trong tương lai BMRIX sẽ trở thành công ty số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ, giải pháp, chiến lược marketing online được tin dùng nhất.


Sứ mệnh: 
Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho bạn sự TIỆN LƠI – TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ


Sologan: 
” THAY ĐỔI ĐỂ HẠNH PHÚC HƠN “


Tiêu chí hoạt động: 
” THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI “


Với khẩu hiệu: 
” LUÔN LUÔN SÁNG TẠO LUÔN LUÔN HÀNH ĐỘNG ” chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng !


Vậy tại sao lại chọn chúng tôi ?

Tại vì chúng tôi đem đúng và nhiều khách hàng nhất đến cho bạn với chi phí thấp nhất.

Vậy tại sao lại phải ĐÚNG ?
Tại vì nếu sản phẩm, dịch vụ của bạn hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp mà chúng tôi lại đem đến cho bạn những khách hàng muốn mua đồ giá rẻ và ngược lại. Vậy thì nhiều để làm gì ? Cho nên nhiều nhưng phải đúng, phải chất, phải phù hợp với các sản phẩm dịch vụ của bạn.

Vậy có thật là chi phí thấp ?
Chắc chắn rồi. Bởi bạn đến với chúng tôi chỉ có 2 hướng. 1 là không làm 2 là làm mãi và hiệu quả với bất kỳ mức ngân sách nào mà bạn muốn chạy.


ĐỪNG NGẦN NGẠI HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NẾU BẠN ĐANG GẶP PHẢI MỘT TRONG NHỮNG VẤN ĐỀ SAU

1) Bạn đã có website và bạn chưa biết phải làm như thế nào để đưa website cũng như các sản phẩm dịch vụ của mình tiếp cận đến với thật nhiều khách hàng tiềm năng trên internet và mong muốn gia tăng doanh số như mong đợi.

2) Bạn đã thử rất nhiều cách và đã từng làm với rất nhiều đơn vị, thậm chí bạn đã từng tự chạy quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ của mình.Nhưng bạn vẫn chưa thành công, bạn thấy chi phí quá lớn bạn thấy không hiệu quả và thực sự bạn chưa tìm ra được hướng giải quyết.

3) Bạn đang cảm thấy rất mệt và không đủ thời gian trong việc tự chạy, tự quản lý cài đặt, thay đổi các chiến dịch quảng cáo của mình cũng như bạn muốn tối ưu hóa chi phí quảng cáo hơn và bạn nghĩ đến việc tìm một đơn vị uy tín chuyên nghiệp để giúp bạn làm việc này.

4) Bạn luôn gặp phải các vấn đề liên quan đến tài khoản quảng cáo như quảng cáo hay bị xem xét, xét duyệt lâu, bị tạm ngưng tài khoản khổng thể chạy được quảng cáo, gặp các lỗi trong thanh toán và rất nhiều các vấn đề liên quan khác, nó khiến công việc kinh doanh của bạn bị gián đoạn, làm mất rất nhiều thời gian của bạn và khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi.

0965 595 755  |  contact@bmrix.com

Chia sẻ nội dung này:

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn giải pháp hiệu quả cho bạn